• ติดต่อสอบถาม :  :    Line :  

Zen วิวัฒนาการทางการแพทย์


คิดค้นการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ที่มีประสิทธิภาพสูง

กรอกข้อมูลเพื่อลุ้น สินค้าทดลองใช้

ZEN Bodi

Zen Fit เปี่ยมคุณค่าจากกรดอะมิโนที่ช่วยเร่งการเผาพลาญไขมัน พร้อมช่วยเสริมสร้างกล้างเนื้อและช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหาร ลดสัดส่วน

  • เผาผลาญไขมันในร่างกาย
  • เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้ร่างกาย
  • ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
  • เสริมสร้างความแข็งแรงและคงทน
  • ช่วยลดความอยาก
  • เสริมสร้างการเผาผลาญอาหาร
  • บล๊อคแป้งและไขมัน
  • ปรับสมดุลร่างกาย

ZEN Bodi

- กรดอะมิโนเป็นสิ่งสำคัญต่อสุขภาพ แต่ร่างกายไม่สามารถผลิตได้เอง Zen Fit เปี่ยมคุณค่าจากกรดอะมิโนที่ช่วยเร่งการเผาพลาญไขมัน พร้อมช่วยเสริมสร้างกล้างเนื้อและช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหาร ไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ กรดอะมิโนยังช่วยกระตุ้นการส่งสัญญาณชองเซลล์ประสาทไปยังสมอง ซึ่งช่วยบรรเทา ความเครียดและทำให้อารมณ์แจ่มใส

- ประกอบไปด้วยอะมิโนเอซิด 8 ชนิด ซึ่งเป็นอะมิโนเอซิดที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ ต้องรับประทานเข้าไปเท่านั้น
(Essential amino acid) โดยเฉพาะ Leucine และ Isoleucine ทำหน้าที่เร่งการเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงานมา สร้างกล้ามเนื้อ รับประทาน Zen Fit ก่อนไปออกกำลังกายจะช่วยให้เกิดการเผาผลาญไขมัน สร้างกล้ามเนื้อดียิ่งขึ้น ไขมันสะสมจะหายไป
ดูผอมลง แต่น้ำหนักอาจไม่ลดเพราะได้กล้ามเนื้อแข็งแรง
.

Image

L’leucine(ลูซีน)

จัดอยู่ในกรดอะมิโนที่จำเป็น (essential amino acid) เนื่องจากร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ต้องได้รับจากการรับประทานอาหาร ลูซีนจะทำงานคู่กับไอโซลูซีน และวาลีนช่วยรักษาและกระตุ้นให้การสร้างเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อการผลิต Growth Hormone อีกทั้งยังช่วยในการเผาผลาญไขมันที่อยู่ในชั้นไขมัน ซึ่งเป็นไขมันที่สลายได้ยากหากออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวd


Image

L’isoleucine(ไอโซลูซีน)

จัดอยู่ในกรดอะมิโนที่จำเป็น (essential amino acid) จะช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื้อกล้ามเนื้อ ผิวหนัง และกระดูก อีกทั้งสำคัญต่อการกระตุ้น ให้เลือดแข็งตัวขณะเกิดบาดแผลจึงเป็นการสร้างเซลล์ของร่างกาย หน้าที่ของมันสำคัญยิ่ง เพราะจะช่วยเพิ่มพลังงานและช่วยให้ฟื้นฟูหลังจากออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง


Image

L’valine(วาลีน)

เป็นอีกตัวที่จัดอยู่ในกรดอะมิโนที่จำเป็น (essential amino acid) โดยวาลีนจะช่วยทำหน้าที่ประสานกล้ามเนื้อ วาลีนมีความจำเป็นในกระบวนการเปลี่ยนแปลงพลังงานในกล้ามเนื้อ (Muscle Metabolism) เกิดการเปลี่ยนพลังงานทำให้เกิดการทำงานของกล้ามเนื้อ ในเวลาที่มีการออกกำลังกายหนักๆ หรือมีการใช้งานร่างกายหนัก


Image

L’lysine(ไลซีน)

จัดอยู่ในกรดอะมิโนที่จำเป็น (essential amino acid) ที่จะช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค และควบคุมระบบฮอร์โมน รวมไปถึงเอ็นไซม์ต่างๆ ไลซีน มีความสำคัญอย่างยิ่งยวด ในการสร้างโปรตีนที่สำคัญต่อร่างกาย โดยร่างกายต้องการไลซีนเพื่อการเจริญเติบโต การซ่อมแซมเนื้อเยื่อ การสร้างภูมิต้านทาน ฮอร์โมน รวมไปถึงเอนไซม์ต่างๆและมีส่วนช่วยในการลดระดับคลอเลสเตอรอลได้


Image

L’methionine(เมไธโอนีน)

เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็น (essential amino acid) ที่เป็นโครงสร้างหลักของโปรตีนเซลล์กล้ามเนื้อ และยังเป็นกรดอะมิโนที่ช่วยในการย่อยสลายไขมัน และป้องกันการสะสมไขมันในตับ ช่วยลดการเสื่อมสลายของกล้ามเนื้อ ถ้าร่างกายขาด เมไ

สนใจติดต่อตัวแทนจำหน่าย

ลุ้นรับส่วนลด 30%-50% ZEN Bodi

วิวัฒนการทางการแพทย์จาก "สหรัฐอเมริกา" ผลิตภัณฑ์รางวัลยอดเยี่ยมในการควบคุมน้ำหนักกระชับสัดส่วน เพื่อสุขภาพ เลข อย. 10-3-10453-1-0002 

- รับสมัครตัวแทน

- ไม่ต้อง Stock สินค้า

- Dropship Worldwide

- ขายได้ 160 ประเทศทั่วโลก

- มีระบบ Social Commerce

- สอนสร้างตัวแทนฟรี

- มีหน้าร้านค้า Online ให้ (Shopping Cart)

- มี Course Online ให้เรียน

- มี Sale Page ให้เลือกพร้อมใช้งานกว่า 20 แบบ

- แจ้งเตือนยอดขายผ่าน Line Notify

- กำไร 20-40%

- เรียนรู้การทำงานผ่านห้องประชุม Online

- รหัสสมาชิกใช้ได้ทั่วโลก (1Code 1 World)

- มีรูปสินค้า พร้อมรายละเอียดให้คุณลงขายง่ายๆ

- สินค้านวัตกรรม ลูกค้าเกิดการซื้อซ้ำ